Sở hữu căn hộ xanh với 43 tiện ích chung cư Samsora Hà Đông - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Sở hữu căn hộ xanh với 43 tiện ích chung cư Samsora Hà Đông

Chung cư Samsora Premier là 1 danh hiệu căn hộ chung cư cao cấp đã được chứng minh và khẳng định tại TP.HCM và tiếp tục giải phóng và mở rộng tại TP.HN với cảm hứng "Garden in the City". Tại Samsora HĐ Hà Đông, diện tích quy hoạnh xanh, cảnh quan, đi Bộ và cơ sở hạ tầng tiện ích lên đến 17.742 m2, chiếm khoảng 42% tổng diện tích quy hoạnh của Dự Án BĐS.
Ảnh toàn cảnh Samsora 105 Đường Chu Văn An
Ảnh toàn cảnh Samsora 105 Đường Chu Văn An
Đặc điểm đặc biệt quan trọng của dự án này là tầng 27 và 27 của tháp C & D 27 tầng gồm có một khu vườn, như một khu nghỉ mát thu nhỏ trong mỗi căn nhà, với diện tích quy hoạnh vườn lên đến 40m2 mỗi bên. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí trong lành, tươi mới khan hiếm ở trung tâm Thủ Đô Hà Nội.

Để nắm giữ "khu vườn căn hộ" với 79 cơ Bộ cao cấp để bảo đảm thoải mái nhất, người mua chỉ phải chi từ 2,5 tỷ đồng mỗi đơn vị chức năng. chủ đầu tư Samsora Premier đặc biệt quan trọng tập trung vào tính linh hoạt của chiến lược tiện ích để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các người mua không giống nhau. khu vực giữa trung tâm được chia thành các phân khu như: khu người cao tuổi, Vườn Tưởng niệm, trường mẫu giáo, đường vào dành cho người khuyết tật, sân chơi cho trẻ nhỏ, hồ bơi ngoài trời, quán café vui chơi giải trí...

Phòng tập thể dục với những tiện nghi hiện đại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, tổng diện tích gần 800m2, là nơi để người dân tập thể dục hàng ngày.
Tiện ích tại Dự Án BĐS Samsora 105 Phố Chu Văn An
Tiện ích tại Dự Án BĐS Samsora 105 Phố Chu Văn An
BBQ BBQ và chuỗi siêu thị sang trọng được thiết kế trong khoảng không sân vườn mát mẻ tạo không gian lý tưởng cho các cuộc tụ họp xã hội.

Trường mầm non công lập chất lượng cao và trường trung học cơ sở phân phối một môi trường Giáo dục đào tạo hoàn chỉnh trong xung quanh vị trí đô thị. dự đoán ​​dự án sẽ triển khai xong và chuyển giao vào giữa năm 2017.

Các dân cư Dự Án Samsora Premier 105 sống trong một môi trường tự nhiên hoàn toàn bảo đảm an toàn với hệ thống bảo mật an ninh ba tầng. Phòng họp sang trọng với những Dịch Vụ Thương Mại chuyên nghiệp là nơi gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn với hạnh phúc gia đình.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đảm bảo quy trình tiến độ dự án Bất Động Sản, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cho vay vốn 80% giá trị căn hộ chung cư cao cấp nếu tài sản đảm bảo là nhà ở đã mua hoặc 100% giá trị căn hộ chung cư nếu gia tài bảo đảm. Với lãi vay ưu đãi 6,9% trong năm đầu tiên hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu.không dừng lại ở đó, khách hàng mua căn hộ chung cư Samsora nếu thanh toán sớm sẽ được chiết khấu đến 8,5% giá trị căn hộ chung cư, hoặc được hưởng ưu đãi 0% trong 17 tháng tới. .