Samsora Premier 105 ngôi nhà đáng mở ước dành cho cư dân - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Samsora Premier 105 ngôi nhà đáng mở ước dành cho cư dân


Dự án Samsora 105 đã sở hữu lại một dòng nhìn hoàn toàn mới cho những dự án bất động sản được coi là khô và cứng nhắc.

1. "Trời" và "Hồ" trong 1 dự án căn hộ cao tầng


Với các dự án chung cư, bây giờ chúng ta có khả năng thiết kế một tháp căn hộ kết hợp, và các bức tranh kiến trúc thu hút như là các cấu trúc thực tại các khu đô thị. Hầu hết các phòng hạng nhất ngày nay dường như được nhìn thấy.

Không giống như trên, sản phẩm của Vĩnh Trì không chỉ giới hạn sử dụng; Trước tiên, đừng trở lại với chính mình và sau đó tạo sự khác biệt trong việc lựa chọn nhà đầu tư và mong đợi. Như vậy Bộ trưởng Samsora 105 là một dự án hoàn toàn mới từ ý tưởng đến địa điểm, thiết kế và mục đích.

Không chỉ là không gian sống trong phòng, phòng của Samsora Hà Đông phân chia bản chất hấp dẫn của chủ đề - hơn 50% diện tích dự án tổng thể và sự xuất hiện của một dự án hồ khổng lồ. Lên đến 19 ha, hứa hứa hẹn một thiên đường mới cho cư dân sống ở đây.

Hình ảnh minh họa dự án Samsora Premier 105

2. Một ngôi nhà mơ ước


Để thực hành giấc mơ xanh ở trung tâm thành phố, Samland đã hợp tác sở hữu Tập đoàn Thiết kế Atkins. Đây là 1 tập đoàn Anh nức danh trên thế giới với nhiều sáng kiến ​​về ko gian mở. Nhờ Atkins, căn hộ cao cấp dự án Samsora đã được trang điểm tươi mới, thoáng mát, thoáng khí hiện đại, tinh tế nhưng ko kém sang trọng, sang trọng.

Côn Trỗi điểm du Khác Vượt Côn Bờ Hồ Anh Dũng Biển Vân là xây Căn Tháp ba ho (41-45 Tang), IEM Dưới 10% thể tích Dụ Tông An. Vấn đề này Đặt ra su Kiến Trúc: làm thế nào để ko gian tối đa hóa sống hoạt động Trong cần sự Bảo Đam môi trường Bảng điều chỉnh làm trung tâm và sử dụng con? Vì vậy moi ho chung cư 105 Căn Chu Văn An Cò 1 Lệnh cấm công Trúc Liên Nối tiếp phòng khách với, Nối cầu làm trung tâm con như thiên chủ sở hữu nhiên bên ngoài của cây. Nhà BEP, phòng Tam, phòng ngủ được ... là vật đồ nội thất theo phong Phan Phương pháp tối giản, ánh sáng.

CAC là một công cụ hữu ích cho Tiến Nhiên đại, Chung độ cũng là thời điểm tốt cho bạn. Những Củ dân của chung cu cao cap CAC CAC Đông là một trong như Dư Nghi Một trước đây Samsora của Premier 105 Thương như Vincom Center Samsora Mai Hương Hà, Vinmart, Vinmec, Vinschool. Để Chang Cao trò chuyện Lương cuộc sống cho anh dân ở đây, chúng tôi Tim how to any để có một cuộc sống không có địa chỉ cho em Làn Kha Tho Tien Tien Đó là vẫn thăng bằng môi trường xanh - SACH - đẹp, phi chăng có suc khoe về thành viên dân .

Nhìn về tương lai, ( http://www.chungcubohemia.net/ ) sẽ dẫn dắt xu thế kiến ​​trúc xanh trong các dự án trọng tâm ở Việt Nam!