Iris Garden Mỹ Đình dự án chiến lược của chủ đầu tư Vimefulland - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Iris Garden Mỹ Đình dự án chiến lược của chủ đầu tư Vimefulland

Iris Garden Mỹ Đình nằm ở trong lô 119K2, tại Khu đô thị mới Mỹ Đình, P. Trần Hữu Dục, Nam Từ Liêm. đây là giữa trung tâm của Mỹ Đình với nhiều ưu thế về đầu tư và quy hoạch, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải. cho nên vì thế, Iris Garden Mỹ Đình được đánh giá cao bởi các chuyên viên, có thực lực rất lớn.
Iris Garden Mỹ Đình
Iris Garden Mỹ Đình


Thông tin chiến lược hộ dân

TP.HN có chiến lược giải phóng và mở rộng và dần dần di chuyển giữa trung tâm hành chính về phía tây. Đây sẽ là trọng tâm hành chính và kinh tế mới của Thủ Đô vào thời điểm năm 2030. do đó, ở phía đằng sau, địa điểm đó được góp vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vận tải đường bộ. Hiện nay, khu vực đó đã có sự tăng trưởng nhanh chóng so với vài ba năm trước đó. Khuôn mặt của Thành Phố được lên chiến lược tốt, tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào kiến ​​trúc và cảnh quan. Làm cho xung quanh vị trí này mạnh mẽ. Và chắc như đinh đóng cột xung quanh vị trí này sẽ tiếp tục được đầu tư và phát triển hơn nữa trong mai sau. Hướng tới việc dựng nên đô thành hiện đại, độ HOT của TP Hà Nội.
Iris Garden Mỹ Đình
Iris Garden Mỹ Đình
Quanh vùng Iris Garden Mỹ Đình là hệ thống giao thông của Thủ Đô. Với nhiều tuyến đường nối TP. Hà Nội, như: Phạm Hùng, Mễ Trì, Đường 3, Đại lộ Thăng Long, ... chuyển dịch rất thuận tiện. Từ địa thế của dự án Bất Động Sản Iris Garden Mỹ Đình, người có thể nhanh gọn chuyển dời vào trung tâm, hoặc các địa điểm khác của Thành Phố Hà Nội, ... Nhờ đường vành đai, đi đến sân bay Nội Bài, bên ngoài hoặc bên ngoại thành. dễ dàng và nhanh gọn.
hệ thống cơ sở hạ tầng
kết nối địa thế của Iris Garden Mỹ Đình
kết nối địa thế của Iris Garden Mỹ Đình
Nhà ở Iris Garden Mỹ Đình Nằm ở phía trong khu vực hạ tầng hoàn chỉnh và đồng Bộ. Nam rất có thể được đặt tên là Sân vận động đất nước Mỹ Đình, Bảo tàng TP.HN, Trụ sở Sở Ngoại giao, trung tâm Họp Báo Hội nghị đất nước, Khách sạn Marriott, Big C Thăng Long, KaengNam, ... vấn đề đó đã cho chúng ta biết sự nâng tầm phát triển mạnh mẽ của khu vực này trong quá khứ.

Mạng lưới hệ thống Giáo dục
Mạng lưới hệ thống giáo dục và đào tạo của vùng rất nâng tầm phát triển với nhiều trường nổi tiếng của TP.Hà Nội. cạnh bên căn nhà Iris Garden Mỹ Đình, Mỹ Đình nổi tiếng là trường Marie Curie. ngoài ra còn có các tên tuổi nổi tiếng như Trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, nước ngoài nước Nhật, Việt Nam Úc, Trường tiểu học Olympia, Nhạc viện đất nước ...

Mạng lưới hệ thống tiện ích đầu tư kĩ lưỡng
Trước tiên, Iris Garden Mỹ Đình Nằm ở phía trong một KĐT hiện đại, cạnh The Manor và Sudico. cho nên vì thế, Dự Án BĐS kế thừa tất cả các khoảng không tiện ích đã hoàn thiện địa điểm. không chỉ có vậy, dự án sở hữu khoảng không của những tiện ích, Dịch vụ bên trong lớp học rất hiện đại đóng. vấn đề đó cung ứng nhu yếu sinh hoạt, vui chơi và vui chơi giải trí của cộng đồng dân cư.

Tiện ích nhà ở Iris Garden Mỹ Đình nổi bật cũng tới từ hệ thống bảo mật an ninh Compound. Với hệ thống này, môi trường sống của dân cư được an toàn tuyệt đối.

GIÁ TRỊ TẲNG GIAO

Giá thuê khoảng 800-1200 $ / tháng. Giá trị đôi của TH-NC Nhân Chính. trong khi đó, giá trị căn hộ chung cư chỉ bằng khoảng 2/3 giá trị căn hộ cao cấp tại Iris Garden Mỹ Đình và Keangnam.

Iris Garden Mỹ Đình là xung quanh vị trí mà Iris Garden Mỹ Đình không còn. Thiết kế căn hộ cao cấp thoáng mát, hợp lý, sang trọng, được nhìn nhận cao. Mỗi loại căn hộ chung cư cao cấp được sắp xếp đủ để cung ứng nhu yếu của.

Với vị trí vàng, nắm giữ thực lực và nhiều điểm mạnh, Iris Garden Mỹ Đình đang thu hút được đông đảo sự chú ý quan tâm từ thị phần thời điểm vừa mới qua.

Xem thêm tin tức dự án Iris Garden Vimefulland tại website của chủ đầu tư: http://www.irisgarden-vimefulland.com/