Kiến tạo cuộc sống xanh mang tên Samsora Premier 105 - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Kiến tạo cuộc sống xanh mang tên Samsora Premier 105

Thị trường bất động sản ở Hà Nội được xây dựng với những tòa nhà cao tầng được xây dựng đặc biệt ở những khu vực có chính sách mở rộng của thành phố ở phía tây. Tuy nhiên, điều đáng nói đến ở đây là không phải mọi dự án được đảm bảo và mọi dự án sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Ở giữa một thị trường có rất nhiều điểm nhàm chán, Samsora Premier 105 được xây dựng khác biệt, tạo ra một sự phấn khích tuyệt vời cho người dân.

Những người tiên phong dẫn dắt cuộc sống xanh


Lần đầu tiên ở Việt Nam, một dự án nhà chung cư cung cấp cho khách hàng một không gian sống động vô cùng sống động ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Samsora Premier 105 không chỉ mang nhiệm vụ tạo ra một môi trường sống khác biệt cho cư dân mà còn tạo ra sự sang trọng, định vị cuộc sống cho xã Hạ Thanh, mở rộng khoảng cách với cách dự án tiên tiến hiện có trên thị trường.

phối cảnh dự án Samsora Premier 105
Cuộc sống xanh ở Samsora Premier 105 - Hình minh hoạ

Cũng giống như cách các nhà đầu tư tính toán tài sản của mình, năm hay mười năm sau đó, bạn sở hữu một căn hộ nhưng hệ thống tiện ích không được đổi mới, phong cách sống không khác nhau, có nghĩa là cuộc sống có giá trị đang đi xuống. Nhưng với các sản phẩm của Samland, điển hình của Samsora Premier 105, khách hàng sẽ sống trong một môi trường hoàn toàn thay đổi, cơ sở vật chất được nâng cấp và phát triển đồng bộ cho lối sống mới này, tạo nên giá trị của cuộc sống mà lần đầu tiên khách hàng thưởng thức.

Blue Life là kết quả của nghiên cứu, nỗ lực của nhân viên, sự phát triển của các nhà đầu tư Samland khi khám phá thị trường thế giới và nhu cầu của cuộc sống của khách hàng. Samsora Premier 105 là một dự án kết hợp và làm hài lòng một ngôi nhà mà làm tốt nhất mọi thành viên của dự án.

Sự phát triển đồng bộ của Samsora Premier 105


Để tạo ra một phong cách sống mới cho cư dân tại Samsora Premier 105 Chu Văn An, thủ đô mà các nhà đầu tư của Samland đổ ra lên đến 1000 tỷ USD. So với dự án căn hộ cao cấp, nó đã đạt mức kỷ lục. Vì vậy từ các tiện ích đến cơ sở hạ tầng xung quanh dự án là chủ sở hữu cực kỳ quan tâm. Hệ thống bể bơi của dự án có rất nhiều kết nối, giống như trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ có hồ bơi trong nhà mà còn có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi tràn ngập, hồ bơi dành cho trẻ em cũng được xây dựng.

Khuôn viên dự án Samsora Premier 105 có tất cả các tiện nghi ngoài trời tiện lợi nhất được sắp xếp để đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân, khu vui chơi dành cho trẻ em, quán cà phê, bar ngoài trời ... Không gian xanh trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 19ha để tạo ra các kết nối, thông qua các mạch cho dòng chảy của khách hàng cuộc sống. Màu xanh không chỉ ở một nơi, mà còn ở quanh nhà, tạo cảm giác hài hước, và mang lại điều tốt nhất cho chủ nhà.

Tiến độ Samsora Premier 105 Chu Văn An vẫn là sự cập nhật liên tục của chúng tôi, để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.