Chung cư Samsora Premier phong cách sống xanh độc đáo - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Chung cư Samsora Premier phong cách sống xanh độc đáo

Căn hộ cao cấp Chung cư Samsora nổi tiếng là thành phố có nhiều điểm nổi bật với mức đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng Samland, nằm ở cửa phía tây của cửa ngõ phía Tây nên giá trị của dự án tăng lên. gấp lại, không chỉ thu hút các chuyên gia và khách hàng muốn mua một ngôi nhà để sinh sống, mà ngay cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đến với Chung cư Samsora Hà Đông . Theo thông tin mới nhất của nhà đầu tư, đến sớm ngày 8/1/2017, dự án sẽ được chính thức ra mắt cùng với chúng tôi để khám phá những điểm nổi bật và bất ngờ của dự án nóng bỏng này.
Vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây thủ đô

Có vị trí "vàng" trên đường Chu Văn An, đối diện với công viên hồ Cầu Giấy 32ha, trung tâm của trung tâm hành chính mới của Mỹ Đình, căn hộ của Vĩnh Trì Skylake chiếm ưu thế. Xuất sắc "3 trong 1" - Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ.


Chung cư Samsora Hà Đông  - Hình ảnh và hình minh hoạ

Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được hoạch định đồng bộ với sự xuất hiện của các cao ốc hành chính, khu thương mại, trung tâm giải trí, trung tâm hội nghị, vv trong khu vực dẫn đến Samsora. Chung cư Samsora Premier 105 không chỉ sở hữu vị trí "Vương Lộc - Đắc Túc" trên thảm xanh rộng mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn: Đông Nam của nhà thờ Đường Đinh Nghệ, phía Tây Nam giáp đường Phạm Hùng, phía Bắc đối diện công viên hồ Cầu Giấy.

Chung cư Samsora Hà Đông - Phong cách sống xanh độc đáo


Đừng dừng lại ở những khu rừng xanh quen thuộc, hài hòa căn hộ của Vinhomy Skylake mang lại sự hài hòa xanh xanh trong không gian sống của chủ nhân và cuộc sống độc đáo của người tiên phong ở Việt Nam.

Cùng với kiến ​​trúc thương hiệu đẳng cấp thế giới Aedas và Tập đoàn Vingroup - nhà phát triển bất động sản số 1 tại Việt Nam, Chung cư Samsora Premier 105 cung cấp thiết kế tiêu chuẩn "Hồ, tương đương với các tòa nhà đẳng cấp thế giới. Không chỉ là bước đột phá trong không gian căn hộ, nhưng thiết kế của chung cư 105 Chu Văn An là một trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn, nhờ hệ thống nội thất hiện đại và ngoại thất tất cả-trong-một mô hình.

Phòng ngủ tại dự án Samsora Hà Đông
Phòng ngủ tại dự án Samsora Hà Đông -Ảnh minh họa

Với 3 tòa nhà chung cư S1, S2, S3, chủ sở hữu hứa hẹn cung cấp cho khách hàng một không gian sống độc đáo và độc đáo, nơi sang trọng và đẳng cấp có liên quan đến thiên nhiên và tiện ích cao cấp sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó mà bất kỳ dự án nào cũng có thể vượt qua. Đặc biệt, sự kết hợp của ba tòa nhà căn hộ của Chung cư Samsora Hà Đông bị ngắt kết nối thông qua các hệ thống tiện ích "sinh lợi" tạo nên những điểm thu hút độc đáo và hấp dẫn.

Căn hộ 2 phòng ngủ của Samsora 105 Chu Văn An
Căn hộ 2 phòng ngủ của Samsora 105 Chu Văn An - Hình ảnh
S1 Tòa án là người duy nhất có mái nhà BBQ trên mái nhà, dễ kết nối với nhiều tiện nghi hiện đại nhất của dự án. Tòa án S2 là tâm điểm của dự án, kết nối với tòa án S1 thông qua một bục thương mại và các cơ sở thể thao, giải trí và ngoài trời. Từ căn hộ S2, tất cả các giới hạn về khoảng cách và tầm nhìn đều mờ. Tòa án S2 là một tòa nhà căn hộ độc lập với hai tòa nhà còn lại, với số kênh nhất cho dự án, chỉ cần mở màn cửa, cả thế giới xanh bước vào nhà, tạo ra sức sống và vẻ đẹp phổi. linh hoạt hơn cho căn hộ.