Chung cư Samsora Premier 105 - Lợi thế từ vị trí siêu đắc địa - Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình - Chủ Đầu Tư BID Việt Nam

Chung cư Samsora Premier 105 - Lợi thế từ vị trí siêu đắc địa

Một dự án bất động sản trước hết phải nằm trong khu dân cư cao. Dự án có hạ tầng giao thông thuận lợi, gần bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí và thương mại. Hoặc nằm trong khu quy hoạch phát triển đô thị, khu dân cư, gần trung tâm hành chính. Nếu gần hồ, gần công viên, giá trị được tăng cường bởi môi trường sinh thái là lý do người mua sẵn sàng trả tiền để sở hữu căn hộ. Trong khi đó, Chung cư Samsora Premier 105 sở hữu gần như tất cả các yếu tố trên với ba mặt tiền, liền kề với các đường phố lớn, công viên lân cận, hồ 13ha ... Vì vậy, các chuyên gia bất động sản Cả hai đều nói rằng dự án có tiềm năng lớn về giá trị thời gian.

Ra mắt vào tháng 9, Dự án Samsora Premier 105 đã trở thành một trong số ít dự án có lợi thế về địa điểm. Với tổng diện tích hơn 50.000 m2, Samsora Premier 105 có ba mặt tiền, nằm sát các đường phố chính gồm Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giam, liền kề với công viên và Hồ Trung Hòa - Nhân Chinh 13ha - phổi xanh ở khu vực phía tây nam của thành phố.

vị trí dự án samsora 105

Vị trí dự án Chung cư Samsora Premier 105

Các vị trí ưu tiên sẽ giúp đỡ các cư dân của Samsora Premier 105 tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm, giải trí. Từ đây, người dân tương lai chỉ mất 5 phút để đến Big C, Grand Plaza, Samland Nguyễn Chí Thanh, Trung tâm Hội nghị Quốc gia hoặc 10 phút đến Lotte, Láng Hạ.

Khu vực xung quanh Chung cư Samsora Premier 105 là nơi sinh sống của một số trường cao đẳng chất lượng cao như trường mẫu giáo quốc tế, trường tiểu học và trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường trung học Hà Nội-Amsterdam và trường trung học, trường Đại học Luật Hà Nội.

Theo kế hoạch đã được Chính phủ phê duyệt trước đây, khu vực tây nam sẽ là trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Hiện nay có nhiều văn phòng của các cơ quan chính phủ và thành phố đã đi vào hoạt động. Hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải với hàng loạt các công trình trọng điểm như: Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, quốc lộ 32, đường sắt Cát Linh - Hà Đông. Theo chủ sở hữu, đây là những yếu tố sẽ đảm bảo tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của dự án chung cư  105 Chu Văn An

Bên cạnh vị trí, điểm cộng của căn hộ Chung cư Samsora Premier 105 là sự hợp tác chiến lược của ba thương hiệu bất động sản và tài chính hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Samland và Ngân hàng. Techcombank. Trong đó, Tân Hoàng Minh có quỹ đất đẹp, Samland với hệ sinh thái đa ngành, một loạt các tiện ích sẽ vận hành và quản lý tòa nhà; Techcombank đảm bảo cam kết về tài chính và cam kết trong việc phân phối dự án. Ngoài ra, Techcombank sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua căn hộ thông qua một loạt các ưu đãi tài chính hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận được chuyển nhượng ngôi nhà.

Xem thêm thông tin dự án Samsora Premier 105 và các dự án khác tại  
http://www.thegardenhills.com.vn/ để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án.